theme_color="#0084ff" >

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 30m2 – phong cách Bắc Âu

Thật khó có thể bố trí mặt bằng cho một căn hộ chung cư 30m2. Làm sao để đầy đủ mọi tiện ích với diện tích nhỏ như vậy. Kiến Trúc Sinh Thái sẽ giúp bạn làm điều đó với các thiết kế nội thất khoa học nhất. Giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đầy đủ chức năng của căn nhà.

Có thể với các kiến trúc sư việc thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích nhỏ sẽ là khó khăn. Nhưng tại Kiến Trúc Sinh Thái chúng tôi thấy làm hứng thú với các căn hộ khó nhằn như vậy. Dưới đây là một minh chứng cho việc đó. Phong cách Bắc Âu đang làm mưa làm gió trong ngành thiết kế nội thất thì không có lý do gì chúng ta không tìm hiểu ngay phong cách này đầu tiên. Với một ngôi nhà ngọt ngào và phong cách trang trí với gam màu trắng và màu xám. Đèn hắt cho những ánh sáng tia chứng tỏ sự linh hoạt của thiết kế – làm thế nào nó có thể được trang trí để phù hợp với phong cách nào. Nhưng có lẽ tính năng ấn tượng nhất là gác để giường có thể tận dụng những trần nhà cao của nhà, qua đó giúp tăng khả năng lưu trữ của căn nhà.

Đây là căn hộ chung cư của một phụ nữ trẻ, toàn bộ nội thất bên trong chung cư được thiết kế theo phong cách Bắc Âu với các tông màu trung tính, họa tiết đơn giản nên có cảm giác thoáng đãng.

Chiếc tủ quần áo chạy dài theo bức tường nhưng không tạo cảm giác lộn xộn nhờ phần vách đầu giường. Một cách kết hợp khéo léo cho các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ như này.

Tấm thảm họa tiết xanh đem lại chút màu sắc nhưng vẫn không phá vỡ sự nhã nhặn chung của cả căn hộ.

Sử dụng vách ngăn để chia phòng trong các căn hộ chung cư cư nhỏ sẽ không khác nào 1 “thảm họa thiết kế nội thất” chính vì thế căn hộ chung cư này cũng như các chung cư nhỏ khác không có nhiều vách ngăn để giúp không gian được thoáng đãng hơn.

Những chiếc đèn, bộ gương ấn tượng được sử dụng để tạo điểm nhấn cho nhà. Môt lưu ý cho bạn với các căn hộ chung cư không nên lựa chọn 1 kiểu trần thạch cao cầu kỳ, nên lựa chọn 1 kiểu trần nhà phẳng là tốt nhất.

Biến chung cư 30m2 thành 40m2

Tận dụng tối đa chiều cao của căn hộ, nhà thiết kế đã “phù phép” cho căn hộ chỉ gần 30m2 thành 1 căn hộ 40m2 với thiết kế hiện đại và quyến rũ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về các thiết kế nội thất.

KIẾN TRÚC SINH THÁI

Địa chỉ: 47 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP HCM
Điện thoại: 
0936.509.004

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay