Đánh Giá của Khách Hàng

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM HÀI LÒNG HƠN 500 KHÁCH HÀNG

“ Mình đã lập gia đình được 5 năm nhưng giờ mới có điều kiên để sửa sang lại phòng khách của gia đình. Lúc đầu mình rất phân vân vì không biết chọn bên nào nhưng bà chị ở cơ quan giới thiệu Kiến Trúc Sinh Thái cho mình. Mình rất thích khoản nhiệt tình của nhân viên đã hướng dẫn và tư vấn kĩ lưỡng cho mình vì thực chất 2 vợ chồng đều là dân công sở nên ít có kinh nghiệm khoản này. Bây giờ gia đình đã có 1 phòng khách rất đẹp và ưng ý. Cám ơn Kiến Trúc Sinh Thái ”

“ Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Kiến Trúc Sinh Thái. Mình cũng cẩn thận qua nhà chị xem đồ đạc đóng thế nào. Xem xong gọi ký thiết kế liền. Giờ đã thi công xong hai vợ chồng hoàn toàn ưng. Thích nhất khoản tư vấn phong thủy phòng ngủ của Kiến Trúc Sinh Thái. ^^ ”

“ Mua nhà là vợ mình tính làm nội thất liền. Search nội thất chung cư Tràng An tưởng chưa nhà ai làm ai rè nhiều người còn chu đáo hơn cả vợ mình. Khi gặp Kiến Trúc Sinh Thái được chỉ ra nhiều vấn đề có thể phát sinh khi thiết kế và lắp đồ nội thất. Giờ thì vợ chồng mình chủ động hơn nhiều trong việc đóng đồ nội thất. ”

“ Thấy cậu bạn đã đặt thiết kế bên chung cư Hateco Hoàng Mai đẹp đẹp nên mình cũng đặt thiết kế. Cũng may nhờ cậu ấy giới thiệu mà mình được giảm 50% phí thiết kế. Qua tháng 5 nhà mình mới thi công hy vọng sẽ đẹp như thiết kế. ”